Khóa đào tạo về: “Nhận thức hệ thống đánh giá hiệu quả công việc KPI” dành cho Tổng Công ty Điện lực miền Trung

Chuyến công tác dài ngày men dọc các tỉnh miền Trung dành cho Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) của TS. Hoàng Trung Dũng với chương trình đào tạo đầu tiên “Nhận thức hệ thống đánh giá hiệu quả công việc KPI” đã mang đến không khí hào hứng cho các học viên.

Chương trình đào tạo bắt đầu từ ngày 18/05 tại Công ty Điện lực Quảng Bình và kéo dài xuyên suốt các tỉnh miền Trung: Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, Đăk Nông, KonTum,…

Trong những năm gần đây, các công cụ đánh giá nhân sự chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc quản lý nhân sự. Ứng dụng BSC & KPI trong quản lý giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá năng lực nhân viên và xác định các kỹ năng thiếu sót của họ, từ đó các doanh nghiệp có thể xây dựng được chương trình đào tạo và phát triển nhân viên phù hợp.

Để áp dụng chỉ số KPI trước hết phải định hình quá trình vận hành trong công ty nào sẽ được nghiên cứu. Quá trình vận hành đã được định hình sẽ được chia ra thành nhiều bộ phận nhỏ. Từng bộ phận nhỏ sẽ được xem xét như một công đoạn của công việc cô lập. Từ đó sẽ dễ dàng định hình chỉ số cho từng công đoạn của công việc.

Dưới đây là 1 số hình ảnh về khóa học tại Tổng Công ty Điện lực miền Trung:

Khóa đào tạo diễn ra trong 1 ngày từ chiều 18/5 đến sáng ngày 19/5. Đối tượng học viên là các cán bộ, nhân viên của Điện lực Quảng Bình.Với nội dung về KPI là một chủ đề rất quan trọng mà các doanh nghiệp hiện nay cần học tập và nắm bắt đề hoàn thành công việc một cách hiệu quả và tốt nhất.

TS.Hoàng Trung Dũng đã cũng các học viên trao đổi thảo luận về các phương pháp xây dựng KPI hiệu quả, cũng như thực hành các bài tập giúp các học viên hiểu và triển khai vào thực tế.

Các cán bộ tại Công ty Điện lực Quảng Bình rất nhiệt tình và hào hứng trong buổi học, thảo luận nhóm và đưa ra các ý kiến xây dựng chủ đề thảo luận.

2. Công ty Điện lực Quảng Trị 

Tiếp nối chương trình đào tạo dành cho Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) của TS. Hoàng Trung Dũng .Địa điểm dừng chân tiếp theo tại Công ty Điện lực quảng Trị.

Chương trình diễn ra vào ngày 20/05/2020 nội dung về :“Nhận thức hệ thống đánh giá hiệu quả công việc KPI”

3. Công ty Điện lực Quảng Ngãi 

20/05/2020 Chương trình đào tạo: “Nhận thức hệ thống đánh giá hiệu quả công việc KPI” của TS. Hoàng Trung Dũng tiếp tục diễn ra tại Công ty Điện lực Quảng Ngãi.

4. Công ty Điện lực Phú Yên

22/05/2020 Chương trình đào tạo: ” Nhận thức đánh giá hiệu quả công việc KPI” đang được diễn ra tại Công ty điện lực Phú Yên.

5. Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa

25/05/2020 Chương trình đào tạo: “Nhận thức đánh giá hiệu quả công việc KPI” được tổ chức tại Công ty Cổ phần điện lực Khánh Hoà

Để áp dụng chỉ số KPI trước hết phải định hình quá trình vận hành trong công ty nào sẽ được nghiên cứu. Quá trình vận hành đã được định hình sẽ được chia ra thành nhiều bộ phận nhỏ. Từng bộ phận nhỏ sẽ được xem xét như một công đoạn của công việc cô lập. Từ đó sẽ dễ dàng định hình chỉ số cho từng công đoạn của công việc.

Phạm vi trong đó chỉ số được đánh giá, sẽ được định nghĩa trong khi công đoạn của công việc được xác định và định nghĩa của KPI cũng được đưa ra dựa trên công đoạn của công việc. Từ đó những chỉ số sẽ rất cụ thể và cả quá trình sản xuất sẽ được đảm bảo bao phủ.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM