Khóa học “Định vị Salesman chuyên nghiệp” dành cho Công ty Cổ phần Casper

Bán hàng là nghề ai cũng làm được?

Rất nhiều sinh viên mới ra trường, nhiều người khi khởi đầu tìm một công việc, đều chọn công việc bán hàng, không phải vì đam mê mà vì ai cũng nghĩ rằng: bán hàng là một công việc ai cũng làm được, không đòi hỏi trình độ cao, mà mức lương thưởng khá hợp lý.

Đây là một nghề không được coi trọng vì những định kiến như: bán hàng rất dễ làm, chỉ cần giao tiếp khéo, có ngoại hình… Đó là lý do dẫn đến tình trạng đội ngũ bán hàng đông đảo nhưng lại thiếu chuyên nghiệp khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Do đó, nhu cầu học bán hàng, hay học làm sale đang là một nhu cầu cấp thiết của nhiều người.

Nếu bạn đang muốn bước chân vào nghề bán hàng, hãy rèn luyện để trở nên xuất sắc, vì nếu tạo cho mình một tâm thế sẽ trở thành chuyên gia bán hàng cừ khôi, bạn sẽ đạt được rất nhiều thành công, không thua gì các lĩnh vực, ngành nghề khác.

Bạn nghĩ để trở thành người bán hàng thành công thì kỹ năng giao tiếp trong bán hàng rất quan trọng? Ngoài ra, còn có kỹ năng thuyết phục khách hàng, làm sao để chinh phục khách hàng.

Khóa học “Định vị Salesman chuyên nghiệp” của Học viện Kingsman dành cho Công ty Cổ phần Casper, sẽ đem đến cho bạn những bí quyết bán hàng hiệu quả giúp học viên cải thiện các kỹ năng bán hàng, tiến xa hơn và nhanh hơn trên lộ trình nghề nghiệp của chính mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm diễn giả, áp dụng thành công những nguyên lý tạo gây ảnh hưởng, khả năng đàm phán, tạo sức thu hút, tạo dựng mối quan hệ…, TS. Hoàng Trung Dũng – chuyên gia đào tạo cao cấp của Kingsman sẽ giúp học viên cải thiện những điều cơ bản, cụ thể nhưng quan trọng nhất để trở thành một chuyên gia bán hàng xuất sắc.

Chương trình đào tạo sẽ giúp cho đội ngũ Salesman hiểu và nâng cao kỹ năng giao tiếp, thuyết trình trước khách hàng:

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

  • Trình bày được các cách thức, nguyên tắc, đặc điểm ứng xử của các kênh giao tiếp dành cho Salesman
  • Mô tả được các bước để xây dựng, chuẩn bị và thuyết trình hiệu quả
  • Xác lập được phong thái giao tiếp,thuyết trình mang dấu ấn cá nhân và tạo được thiện cảm với đối tác, khách hàng
  • Trực tiếp thực hành giao tiếp, thuyết trình với các tình huống kinh doanh của Casper

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM