“Khóa học Kỹ năng mềm dành cho đội ngũ Sales” của Công ty cổ phần One Mount Group

Nhân viên bán hàng luôn là những người đi đầu trong một Công ty, hiệu quả kinh doanh của Công ty phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ này. Bán hàng là một công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ lên kế hoạch bán hàng, tiếp cận khách hàng, cho đến giới thiệu sản phẩm, đàm phán thương lượng, chốt hợp đồng, và chăm sóc khách hàng… Hơn thế nữa, nhân viên bán hàng còn phải làm việc dưới áp lực doanh số rất cao. Những khóa đào tạo về kỹ năng mềm sẽ mang lại những kiến thức cần thiết bổ trợ quá trình tiếp cận, chăm sóc và giữ mối quan hệ với khách hàng.

Với tham vọng kiến tạo hệ sinh thái công nghệ lớn nhất Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ xuyên suốt chuỗi giá trị, từ lĩnh vực dịch vụ tài chính, phân phối, bất động sản và bán lẻ, One Mount Group đã luôn nỗ lực, tập trung tiềm lực phát triển đội ngũ Sales của mình khi thường xuyên tổ chức các chương trình huấn luyện bổ trợ.

Vừa qua, One Mount Group đã phối hợp cùng Học viện Kingsman tổ chức chương trình “Khóa học Kỹ năng mềm dành cho đội ngũ Sales” với sự truyền giảng trực tiếp của TS. Hoàng Trung Dũng.

Chương trình sẽ giúp cho đội ngũ học viên của OMRE nâng cao năng lực cũng như các kỹ năng mềm dành cho Sales OMRE. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:

  • Phát Nắm vững được một số kiến thức cơ bản về quản trị thời gian và lập kế hoạch công việc
  • Có thói quen chuẩn bị trước khi hành động
  • Làm việc và thực thi kế hoạch hiệu quả, đảm bảo mục tiêu công việc
  • Nâng cao khả năng giao tiếp trong bán hàng
  • Kỹ năng Small Talk trong bán hàng

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM