Khoá học “Thuế trong hoạt động doanh nghiệp” dành cho Công ty truyền tải điện 1

Vào dịp cuối năm, doanh nghiệp lại “ngồi trên đống lửa” với Nghĩa vụ Thuế.
Làm thế nào để việc xác định nghĩa vụ thuế và nộp thuế của doanh nghiệp không chỉ đúng theo quy định của pháp luật mà còn giúp TỐI ƯU lợi ích cho doanh nghiệp?
Công việc kinh doanh vốn đã rất khắc nghiệt, nếu xác định nghĩa vụ nộp Thuế sai, không khác gì tạo hiệu ứng Domino làm doanh nghiệp đổ vỡ!
Đừng để doanh nghiệp chết vì những sai lầm không đáng có, đừng để đến khi rủi ro đến rồi mới đi tìm cách sửa chữa. Bởi khi đó hậu quả mà doanh nghiệp gặp phải sẽ rất lớn!
Cách làm khôn ngoan nhất giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động là xây dựng chiến lược Thuế cho doanh nghiệp với đầy đủ sự hiểu biết về Thuế.
Khóa học “Thuế trong hoạt động quản trị doanh nghiệp” do Học viện Chiến lược và Nhân sự Kingsman phối hợp cùng Công ty Truyền tải điện 1 tổ chức đã góp phần mang đến những kiến thức nền tảng giúp cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Chương trình sẽ giúp cho đội ngũ cán bộ của Công ty truyền tải điện 1 nhìn nhận và cập nhật kiến thức mới về công tác quản trị tài chính doanh nghiệp.
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:
•    Hiểu được đối tượng của quản lý tài chính trong doanh nghiệp và sự khác biệt về Lý thuyết và Ứng dụng quản lý tài chính.
•    Xây dựng hệ thống các chỉ tiêu, tỷ số tài chính (KPIs tài chính) sử dụng đánh giá đo lường sức khoẻ tài chính doanh nghiệp.
•    Phân tích và kiểm soát được chi phí, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh tại đơn vị.
•    Hiểu sự vận động của các dòng tiền trong doanh nghiệp.
•    Nắm được các kiến thức về thuế và pháp luật quản lý thuế.

Một số hình ảnh tại chương trình đào tạo:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM