Kingsman phối hợp với Bộ Thương mại tổ chức đào tạo cho bà con tiểu thương về phương pháp bán hàng hiệu quả và trưng bày hàng hoá dịp Tết.

Kingsman phối hợp với Bộ Thương mại tổ chức đào tạo cho bà con tiểu thương về phương pháp bán hàng hiệu quả và trưng bày hàng hoá dịp Tết.

Đây là chương trình của Bộ Công thương hỗ trợ các tiểu thương kiến thức và kỹ năng thực tiễn để kinh doanh hiệu quả, tiến dần lên mở công ty. Hôm đào tạo có đại diện của hơn 300 đơn vị kinh doanh trên địa bàn HN, chủ yếu là tiểu thương tại các chợ và trung tâm thương mại.
Nội dung đào tạo nhằm cung cấp những kiến thức, kỹ năng quản lý và định hướng, chính sách của Nhà nước đối với quản lý chợ nhằm phát huy tốt vai trò của chợ đối với sản xuất, tiêu dùng và đời sống xã hội trong giai đoạn hội nhập hiện nay; Phổ biến kinh nghiệm chuyển đổi các Ban quản lý/Tổ quản lý chợ sang Doanh nghiệp Hợp tác xã quản lý chợ. Giới thiệu mô hình tổ chức và quản lý của một số doanh nghiệp HTX quản lý chợ điển hình; Các phương thức khai thác cơ sở vật chất chợ và cung cấp các dịch vụ tiện ích cho mọi đối tượng tham gia vào hoạt động chợ; Các phương thức tổ chức sắp xếp các hộ kinh doanh trên chợ; Vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường chợ; Giới thiệu mô hình thí điểm chợ vệ sinh an toàn thực phẩm; Nâng cao nhận thức về chương trình “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Huấn giảng trực tiếp tại khóa đào tạo là TS. Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Kingsman Education Organization, Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về tư vấn chiến lược, xây dựng hệ thống bán hàng hiện đại, quản trị nhân sự và tái cấu trúc doanh nghiệp.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM