Kỹ năng lãnh đạo dành cho Bệnh viện Hùng Vương Phú Thọ

Người lãnh đạo thường được ví như một “thuyền trưởng” hay “người lái tàu” luôn biết cách điều khiển con tàu hoạt động hết công suất nhằm đi đến đích một cách nhanh nhất. Trong một tổ chức, vai trò của người lãnh đạo cũng giống như vậy. Họ sẽ là người lên kế hoạch, triển khai, phân công nhiệm vụ và điều phối cả tập thể một cách nhịp nhàng. Và dưới sự điều phối đó, mọi người làm việc hiệu quả hơn, năng suất hơn. Dẫn đến kết quả chung là cả tập thể đạt được hoặc vượt trên cả mục tiêu đã đề ra.

Qua đó, có thể thấy rằng kỹ năng lãnh đạo đối với người đứng đầu tổ chức là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó, kỹ năng này cũng rất quan trọng đối với các thành viên khác trong tổ chức, doanh nghiệp. Nhất là trong các tổ chức chuyên môn như bệnh viện, bộ máy lãnh đạo sẽ được phân ra nhiều cấp từ cao đến thấp, đồng thời chịu trách nhiệm với chuyên môn chuyên biệt.

Hiểu rõ được vai trò của kỹ năng lãnh đạo, thời gian gần đây Kingsman cũng nhận được rất nhiều lời mời hợp tác đến từ các bệnh viện. Ngày 30/05/2022 vừa qua, Kingsman đã tổ chức chương trình Kỹ năng lãnh đạo dành cho Bệnh viện Hùng Vương Phú Thọ.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể:
•    Nhận thức được tầm quan trọng của lãnh đạo thời đại 4.0
•    Hiểu được quy luật của sự thay đổi và các lý do tạo ra sự chống đối với thay đổi
•    Chủ động quản trị sự thay đổi và ứng dụng được trong quản trị sự thay đổi của bản thân, nhân viên và tổ chức
•    Hiểu rõ tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo trong hoạt động của tổ chức.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM