Kỹ năng viết báo cáo và quản lý làm việc nhóm dành cho Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí Việt Nam

Nằm trong chuỗi chương trình đào tạo ba ngày (từ ngày 05/11-07/11/2018) Học viện Chiến lược và nhân sự tiếp tục nội dung giảng dạy Kỹ năng báo cáo và quản lý làm việc nhóm dành cho Tổng Công ty Thăm dò và Khai thác Dầu khí PVEP.

Khóa học đã cung cấp cho học viên những yêu cầu của một bản báo cáo và phương pháp tiếp cận hiệu quả để có thể viết báo cáo thành công; Hiểu được tầm quan trọng của làm việc nhóm; Nắm vững được các nguyên tắc trong viết báo cáo và làm việc nhóm; Qua đó, giảng viên cũng chia sẻ kinh nghiệm viết báo cáo và quản lý làm việc nhóm giúp công việc diễn ra suôn sẻ và thành công hơn.

Học viên chú ý theo dõi bài giảng của TS. Hoàng Trung Dũng

Đặc biệt, với kinh nghiệm của mình, TS. Hoàng Trung Dũng cũng giải đáp những thắc mắc mà học viên vướng phải qua quá trình làm việc. Không chỉ đưa ra lời khuyên mà thầy còn nêu thêm nhiều ví dụ sinh động, gắn với thực tế. Những tình huống đều có trong thực tiễn thầy đã trải qua và giải quyết thành công nên đều trở thành bài học quý giá mà không phải bất cứ khi nào học viên cũng được trải nghiệm ở các khóa học khác.

Cũng bởi sự tận tâm này, học viên luôn dành những phản hồi tích cực dành cho giảng viên nói riêng và đơn vị đào tạo là Học viện Kingsman nói chung.

Chị Nguyễn Thị Thanh Vân – Phó Trưởng Ban TCNS&ĐT cho biết: Đây là khóa học mang đến cảm nhận hoàn toàn mới lạ so với các khóa học mà chúng tôi từng tham gia. Giảng viên giàu kinh nghiệm, từng kinh qua nhiều vị trí khác nhau nên nội dung truyền đạt luôn gắn với thực tiễn. Phong cách giảng dạy của giảng viên rất hài hước, dí dỏm, dễ tiếp thu làm cho giờ học trôi đi không hề buồn tẻ.

Chị Lê Thị Nga – Chuyên viên Đào tạo chia sẻ và anh Hoàng Kim Long – Chuyên viên Văn phòng Công đoàn đều cho rằng: Tât cả học viên tham gia khóa học rất mong muốn được học các khóa về kỹ năng mềm nâng cao và chuyên sâu hơn. Với mỗi kỹ năng thời lượng sẽ kéo dài hơn với nhiều công cụ hỗ trợ phù hợp để học viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, đánh tan nỗi ngại ngùng. Việc một người được một, hai lần thuyết trình chắc chắn sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc họ chỉ ngồi nghe thụ động.

Kết thúc chuỗi chương trình đào tạo học viên được nhận giấy chứng nhận theo một cách hoàn toàn khác. Học viên tìm đến từng người bạn của mình trong khóa học, tận tay trao cho họ và dành một cái ôm thật chân thành. Chính điều đơn giản nhưng đặc biệt ấy đã đem đến nhiều cảm xúc cho các học viên.

Học viên hân hoan trao giấy chứng nhận sau khi kết thúc khóa học

Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại một số hình ảnh của chương trình đào tạo:

​​

​​

​​

​​

Học viên trao giấy chứng nhận trong niềm hân hoan sau khi hoàn thành khóa học

​​

Chị Lê Thị Nga – Chuyên viên Đào tạo phát biểu cảm ơn giảng viên – đây cũng là lần đầu tiên chị phát biểu trước đám đông

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Chương trình đào tạo Kỹ năng mềm dành cho Cán bộ TCT PVEP ngày thứ nhất

Chương trình đào tạo Kỹ năng mềm dành cho Cán bộ TCT PVEP ngày thứ hai