Quản trị Nhân sự thời đại 4.0 tại công ty Điện lực Bắc Giang

BUỔI CHIA SẺ QUẢN TRỊ NHÂN SỰ THỜI ĐẠI 4.0
TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC GIANG

Trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt như hiện nay, người làm công tác nhân sự ngày càng chịu nhiều áp lực, đặc biệt trong việc giữ gìn và phát triển được đội ngũ nhân sự trước sự lôi kéo nguồn vốn con người từ đối thủ cạnh tranh. Liệu việc ban hành một cơ chế lương thưởng hấp dẫn hay chính sách giao việc nhẹ nhàng hơn có đủ sức thu hút và níu giữ nhân tài ? 

Câu trả lời đã được TS. Hoàng Trung Dũng lý giải tại Buổi chia sẻ Quản trị Nhân sự thời đại 4.0 dành cho các lãnh đạo cấp cao, cấp trung tại Công ty Điện lực Bắc Giang. Sau buổi chia sẻ học viên không chỉ nắm được vị trí, vai trò, sứ mệnh, công việc của một nhà quản lý nhân sự mà họ còn biết thêm một số phương pháp tuyển dụng, đào tạo, huấn luyện, bồi dưỡng, đánh giá, tạo động lực cho nhân viên, giữ chân nhân tài; Biết tổ chức quản lý nguồn vốn con người hiệu quả, giúp tái cấu trúc đội ngũ nhân sự thành công; Hiểu biết sơ bộ hệ thống BSC – KPI và tiến hành triển khai tại đơn vị.

TS. Hoàng Trung Dũng tại buổi chia sẻ

Không những vậy, qua buổi chia sẻ, TS. Hoàng Trung Dũng cũng đặt ra những vấn đề thời sự cho các nhà quản trị tại Công ty Điện lực Bắc Giang. Thầy đã phân tích khó khăn và thách thức, đồng thời chỉ ra những tiềm năng, thế mạnh Bắc Giang đang nắm giữ để phát huy hiệu quả trong thời đại 4.0.

Không khí buổi chia sẻ sôi nổi

Để rồi đi đến cuối cùng, với sự nhiệt huyết, kinh nghiệm của mình TS. Hoàng Trung Dũng đã đưa ra những hướng nhìn mới về quản trị nhân sự cho gần 200 lãnh đạo tham gia buổi chia sẻ. Thầy cũng nhấn mạnh con người là yếu tố quan trọng nhất, là cầu nối đem lại thành công cho bất kỳ tổ chức nào. Sự phát triển của doanh nghiệp phụ thuộc vào yếu tố con người, còn sự thành công hay thất bại lại phụ thuộc vào việc doanh nghiệp đó có tìm được nhân viên phù hợp với nhiệm vụ của mình hay không. Chính vì vậy, thay vì nghĩ dịch vụ nhân viên là một khoản chi phí hãy nghĩ đó là “món đầu tư” mang lại khả năng sinh lời cao để có phương thức quản lý phù hợp.

Các học viên đang ghi chép lại những chia sẻ của thầy Hoàng Trung Dũng

Với những tư duy mới mẻ mà thầy mang lại, thầy đã nhận được lời cảm ơn không ngớt của các học viên. Thậm chí, sau chương trình các học viên còn có ý kiến muốn tiếp tục và sẵn sàng học thâu trưa mà không thấy mệt mỏi. Ban lãnh đạo cũng rất hài lòng về chất lượng giảng dạy của TS. Hoàng Trung Dũng. Thầy không chỉ cung cấp tri thức mà còn truyền tải đến các học viên sự nhiệt huyết của người làm nghề. Chẳng thế mà nhiều người ở nhiều bộ phận không có trong danh sách triệu tập cũng lên dự và ngồi kín hội trường. “Chúng tôi nghĩ, Thầy đã hoàn thành sứ mệnh của mình”. Anh Vũ Hùng chia sẻ.

Hãy cùng chúng tôi xem lại một số hình ảnh đáng nhớ về khóa học dưới đây:

TS. Hoàng Trung Dũng chụp ảnh cùng các lãnh đạo cấp cao

Đặc biệt hơn khi Buổi chia sẻ có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn

Những tiết mục văn nghệ vui nhộn

Những tiết mục văn nghệ sôi động

Các học viên cũng đóng góp tiếng hát của mình cho không khí của buổi chia sẻ

Tiết mục văn nghệ đầy màu sắc

 

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM


                                                                                                     Thực hiện: Hoàng Nhung