"Quản trị bán hàng & Marketing hiệu quả" tại Vicem Hải Phòng

27/04/2020 19:06

Những gì chúng ta biết và viết hiện nay đa số đều có mục đích cụ thể. Một số doanh nghiệp muốn làm thương hiệu cho công ty nổi bật, sản phẩm có danh tiếng và mong muốn bán được nhiều, thật nhiều hàng. Một số khác lại muốn tìm kiếm thị trường mới, quảng bá sản phẩm mới. Đó được gọi là Marketing. Tuy nhiên, trong thời kì trăm người bán nhưng một người mua hiện nay thì Marketing lại đặc biệt quan trọng, nếu không gọi là thiết yếu cho sự sống còn của các công ty.

Hiểu rõ được vấn đặt ra trước mắt, ban lãnh đạo của Công ty TNHH MTV Xi Măng Vicem Hải Phòng đã cùng phối hợp với Tổ chức giáo dục Kingsman để tổ chức khóa đào tạo: “Quảng trị bán hàng & Marketing hiệu quả”. Khóa đào tạo được tổ chức tại Thanh Ba, TP Phú Thọ trong hai ngày 28-29/02.

Trước khi khóa đào tạo được diễn ra, ông Hồ Thắng – Trưởng phòng tổ chức, quản lý nguồn nhân lực đã có đôi lời phát biểu. Ông cũng nhấn mạnh rằng phát triển nguồn nhân lực mạnh, giỏi về chuyên môn, tay nghề chính là điều tiên quyết mà công ty và ban lãnh đạo đặt ra trong thời kì có nhiều biến đổi phức tại hiện nay.

 

Các bạn hãy cùng theo dõi fanpage để update những thông tin mới nhất nhé!

Thong ke