Chương trình đào tạo “Công cụ lập kế hoạch và quản lý hiệu suất hiệu quả trong thời đa·” dành cho cán bộ nhân viên của Saccombank Lào

Vào thứ 7, chủ nhật ngày 21&22/09/2019 vừa qua, khi mà đa số mọi người tận hưởng thời gian cuối tuần quý báu của mình bên gia đình và bạn bè thì TS Hoàng Trung Dũng lại có chuyến công tác tại Vientiane, Lào để tổ chức khóa đào tạo “Công cụ lập kế hoạch và quản lý hiệu suất hiệu quả trong thời đại 4.0”

Tuy khá mệt mỏi sau chuyến bay và phải chời đợi ở sân bay một thời gian dài, xong tiến sĩ đã lấy lại tinh thần rất nhanh khi được chính kiến những khuôn mặt tràn đầy năng lượng của các học viên.

Khóa đào tạo không chỉ có những kiến thức lý thuyết khô khan mà còn có những hoạt động đội nhóm và bài tập đòi hỏi cách học viên phải thật sự chăm chú lắng nghe và brainstorm để xây dựng những kế hoạch không chỉ riêng mà còn chung của cả tập thể.

Khóa đào tạo thật sự là nơi để TS cùng các học viên trao đổi về thực trạng, những khó khăn và thách thức mà một ngân hàng Việt phải đối mặt ở nơi xứ người. Đây thật sự là cơ hội tốt để các cán bộ nhân viên Saccombank nhìn nhận lại thực tế hơn những gì mà họ đang phải đối mặt rồi cùng tìm ra những cách thức ứng phó để phát triển.

Sau một những bài tập bổ ích và các team đã xây dựng được bộ công cụ cho riêng mình, các nhóm sẽ phải trình bày để cùng tìm ra điểm yếu cũng như điểm mạnh cho công ty và bộ công cụ đó.

​Khóa học kết thúc, để lại nhiều kỉ niệm thật sự ấn tượng và sâu sắc. Các học viên và cán bộ tổ chức đánh giá rất cao về khóa đào tạo và hi vọng trong tương lai gần Saccombank Lào sẽ có nhiều hơn nữa những khóa đào tạo để nâng cao trình độ nhận thức cũng như khả năng làm việc của cán bộ nhân viên.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM