Hạnh phúc để thành công – Hạnh phúc để thành đạt – Hạnh phúc để làm việc

Ở mỗi công ty, doanh nghiệp từ quy mô vừa và nhỏ cho đến quy mô lớn, Tạo động lực cho nhân viên là yếu tố quyết định giúp doanh nghiệp sở hữu nguồn nhân sự chất lượng để đạt kết quả cao nhất có thể.

Hiểu được điều đó, ban lãnh đạo công ty Hatian đã mời TS Hoàng Trung Dũng về để đào tạo cho đội ngũ cán bộ nhân viên của công ty.

Buổi đào tạo đã diễn ra trong không khí thật sự hào hứng và sôi nổi. Bạn Trần Nguyệt Ánh – trợ lý kinh doanh cho hay: “Bài giảng của TS Hoàng Trung Dũng thật sự vượt quá kì vọng của tất cả mọi người, đặc biệt là đối với em”.

“Em không thể xao nhãng bất từ câu chuyện nào của thầy bởi thực sự cách giảng dạy của thầy quá cuốn hút!” – Bạn Ánh cho biết thêm.

Cuối buổi học, các học viên còn được yêu cầu làm bài tập nhóm về nói lời ngợi khen, cảm ơn những người đồng nghiệp bấy lâu đã ở bên cạnh mình, nhưng họ đã lỡ quên mất.

Quả thật, với cách giảng dạy chân thành, đời thường với nhiều ví dụ thực tế hơn là những lý thuyết khô khan, TS Hoàng Trung Dũng luôn đem lại cho học viên không gian sinh động và trần thực nhất để họ có thể tự nhìn nhận, đánh giá bản thân, tìm ra điểm yếu để khắc phục và điểm mạnh để phát triển.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 0246291579

Địa chỉ: Lô J01-08, Biệt thự An Phú, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM