Chi nhánh Đà Nẵng: CEOtalk - Vai trò của lãnh đạo thời đại 4.0

21/08/2019 16:54

THÀNH LẬP CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN


Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố trẻ của mảnh đất miền Trung đầy nắng gió. Mảnh đất ấy với tiềm năng trỗi dậy mạnh mẽ đã từng bước khẳng định vị thế của mình. 
Trong xu hướng phát triển ấy, Tổ chức Giáo dục Kingsman với khao khát trở thành cộng đồng học tập, nghiên cứu, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau giữa các nhà lãnh đạo, các nhà quản lý, các chuyên gia hàng đầu, đã chính thức thành lập chi nhánh Kingsman Đà Nẵng với sự đồng hành của ông Nguyễn Đức Lập - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dịch vụ và Đào tạo Thế Giới Bất Động Sản.


Thông qua các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, Kingsman Đà Nẵng mong muốn mang đến những giá trị nhân văn, truyền cảm hứng thông qua tư vấn, huấn luyện, đào tạo và các hoạt động tổ chức hội thảo, hội nghị, lễ tôn vinh. Với giá trị cốt lõi Chân lý - Trách nhiệm - Chính trực - Hiệu quả, chúng tôi tin rằng Kingsman Đà Nẵng sẽ mang đến những luồng gió mới cho mảnh đất Đà Nẵng.


Để mở đầu cho các hoạt động của Kingsman Đà Nẵng, Kingsman đã phối hợp với Viện Nghiên cứu và Đào tạo Bất động sản đã tổ chức chương trình CEOtalk - Vai trò của lãnh đạo thời đại 4.0 diễn ra lúc 18h00, ngày 09/09/2019 tại TP. Đà Nẵng.


Chương trình được truyền cảm hứng trực tiếp bởi TS. Hoàng Trung Dũng – Chủ tịch Tổ chức Giáo dục Kingsman với sự dẫn dắt của ThS. Nguyễn Đức Lập - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dịch vụ và Đào tạo Thế Giới Bất Động Sản.

Kính mời Quý khách đăng ký tham gia chương trình với đường link sau: http://bit.ly/KingsmanDN_CEOtalk

TỔ CHỨC GIÁO DỤC KINGSMAN

Hotline: 0989.644.567 – 02439.654.999

Địa chỉ: Số 36 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: Tầng 16, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Thực hiện: Hoàng Nhung

 

 

 

Thong ke