GIỚI THIỆU CHUNG

Chương trình đào tạo Public là các chương trình được thiết kế dựa trên các nguồn lực khoá học sẵn có của Kingsman, được tổ chức thường xuyên bởi đội ngũ giảng sư và hội đồng cố vấn của Kingsman, đồng thời cung cấp các kiến thức chung về quản trị trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Qua quá trình giảng dạy thực tiễn và nghiên cứu chuyên sâu, Kingsman đã lựa chọn phương pháp đào tạo tiên tiến đã thu được thành công và được học viên đánh giá cao là phương pháp Hollywood Teaching Plan và Triết lý đào tạo 2C Games. 

Các chương trình đào tạo của Kingsman sẽ hướng tới sự đa dạng, phong phú bao gồm: bài giảng trên lớp, thảo luận nhóm, thuyết trình, phân tích case study, hội thảo với các diễn giả nổi tiếng, thực hành phân vai – đóng vai và video clip mô phỏng thực tế môi trường kinh doanh cho thấy các doanh nghiệp luôn phải cạnh tranh để tồn tại, phát triển và trường tồn, tuy nhiên cũng phải luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác để lớn mạnh. Trên tinh thần giúp cho việc Hợp tác (Co-operation) giữa các thành viên trong nhóm và duy trì sự Cạnh tranh (Competition) của các nhóm.

LỊCH KHAI GIẢNG ĐÀO TẠO PUBLIC

Xem tất cả

Tổ chức Giáo dục & Tư vấn chiến lược doanh nghiệp số

32 VPGD: Tòa nhà Nam Cường - KM4, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
34 0989644567
35 contact@kingsman.edu.vn
HOTLINE0989 644 567 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?