THÔNG ĐIỆP NHÀ SÁNG LẬP

TS. Hoàng Trung Dũng

Chủ tịch Kingsman

Kính gửi Quý Vị,

Qua thời gian xây dựng và trưởng thành, Kingsman Academy tự hào đóng góp một phần công sức trong sứ mệnh phát triển năng lực doanh nghiệp Việt Nam, từng bước khẳng định được vị thế hàng đầu, được nhiều đối tác, doanh nghiệp và các tổ chức tín nhiệm và đánh giá cao”.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có hiểu biết sâu rộng, đã và đang làm việc tại nhiều quốc gia, có khả năng chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm nổi trội, chúng tôi không ngừng hoàn thiện các gói tư vấn, các chương trình đào tạo của mình để thực sự trở thành một điểm đến tin cậy, một địa chỉ mà bất kỳ nhà lãnh đạo, doanh nghiệp nào cũng cần, là sự lựa chọn xứng đáng của những người dẫn đầu và muốn dẫn đầu.

Xem chi tiết

ĐỘI NGŨ BAN LÃNH ĐẠO

TẦM NHÌN

Điểm đến tin cậy của các nhà lãnh đạo tiên phong đổi mới, các nhà quản lý mẫu mực, các chuyên gia quản trị hàng đầu và các giảng viên ưu tú.

Trở thành học viện giáo dục và tư vấn chiến lược doanh nghiệp số uy tín, tiên phong cập nhật những xu hướng chiến lược quản trị mới nhất. Đóng góp vào sự hưng thịnh chung của quốc gia.

SỨ MỆNH

Đối với cá nhân: Phát triển tư duy chiến lược và tầm nhìn dài hạn cho các nhà lãnh đạo dẫn đầu trong kỷ nguyên số.

Đối với tổ chức: Khai phóng tiềm năng của doanh nghiệp & tổ chức dựa trên năng lực lõi về khả năng ứng biến linh hoạt, lấy văn hoá doanh nghiệp làm nền tảng, lấy con người là trọng tâm cho sự phát triển.

Đối với xã hội: Tạo ra một thế hệ doanh nghiệp số có tư duy đổi mới sáng tạo, hiệu quả, tối ưu, có khát vọng tăng trưởng bền vững và đóng góp vào sự hưng thịnh chung của quốc gia.

Ý NGHĨA TÊN THƯƠNG HIỆU

“Bằng kiến thức (Knowledge), sự đổi mới sáng tạo (Innovation), Kingsman là la bàn, ngọn hải đăng định hướng (Navigator) để giúp cho doanh nghiệp đạt mục tiêu tăng trưởng (Growth) bằng chiến lược (Strategy), tư duy (Mindset) và năng lực thích ứng linh hoạt (Agility), đóng góp vào sự hùng cường của quốc gia (Nation).

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Leading
Aspiration

KHÁT VỌNG
DẪN ĐẦU

Agility

THÍCH ỨNG
LINH HOẠT

Mindset
First

TRÍ TUỆ
TIÊN PHONG

Value
Creator

KIẾN TẠO
GIÁ TRỊ

Innovation

ĐỔI MỚI
SÁNG TẠO

TRIẾT LÝ ĐÀO TẠO

Lấy việc huấn luyện làm trung tâm, nhưng xuất phát điểm là việc mỗi học viên phải tự nhận ra mình cần được hỗ trợ, giúp đỡ gì để nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống.

Sau khi được chia sẻ kinh nghiệm, bồi dưỡng kiến thức cũng như được huấn luyện, thực hành kỹ năng, học viên chủ động đề ra chương trình hành động cá nhân nhằm tối ưu hoá hiệu quả chương trình đào tạo.

Sự phát triển thực tế của từng học viên sẽ được đánh giá thông qua sự gia tăng hiệu quả công việc cũng như sự hứng khởi của học viên khi có cơ hội tham gia các khoá đào tạo tiếp theo.

CON SỐ ẤN TƯỢNG SAU 10 NĂM

2000+

tổ chức

2000+

lớp đào tạo

100.000+

học viên

Tổ chức Giáo dục & Tư vấn chiến lược doanh nghiệp số

32 VPGD: Tòa nhà Nam Cường - KM4, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
34 0989644567
35 contact@kingsman.edu.vn
HOTLINE0989 644 567 nut-zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?